Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

"Chiến binh trong tâm dịch"

 
“Bố ơi, bao giờ thì bố về?” Cô con gái nhỏ của anh Như Xuân - phòng máy Bình Dương, gọi điện thủ thỉ với bố. Ở đầu dây bên kia, anh lặng người một chút. Nhớ con, nhớ gia đình, tối tối nghe giọng đứa nhỏ hỏi mà cũng chẳng biết trả lời sao. “Thực sự chẳng biết khi nào sẽ được về” - anh chia sẻ.
Cách ly nối tiếp cách ly, cũng phải hơn 2 tháng rồi anh em kỹ sư phòng máy Bình Dương và Hoàng Hoa Thám phải bám trụ ở nơi làm việc. Nỗi nhớ thì cứ hoang hoải trong tim, nhưng vì công việc, vì trách nhiệm với khách hàng, các anh em chưa bao giờ lơ là nhiệm vụ.Ngoài kia số ca lây nhiễm cứ ngày một tăng lên, vút một cái đã chạm mốc 1000 ca/ngày, "thế thì tinh thần bên trong lại càng phải vững", "bởi sau lưng anh em còn có một "SỨ MỆNH ĐỂ PHỤNG SỰ", có sự TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG, và cả TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG.
”Sự nỗ lực vượt khó đậm chất "lính" của họ đã phải làm anh Nam (PGĐ Viettel IDC) thốt lên thán phục: Những “chiến binh thầm lặng” của Viettel IDC cừ lắm, dù khó khăn thế nào cũng chẳng kêu than bao giờ mà hoàn toàn tập trung cống hiến, toàn lực thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất!” Anh Nam còn vuốt trán, trăn trở dặn những người làm truyền thông - nhân sự chúng tôi "phải gọi và nói chuyện trực tiếp với anh em ở đấy" mới thấy được cái tinh thần lạc quan, yêu đời đáng ngưỡng mộ của họ.Quả đúng vậy, hỏi về việc phải sinh hoạt trong không gian khép kín, anh em lại bảo “không ngại, không gian chung, thành một nhà cả í mà”. Hỏi về lối giải trí vui chơi, anh em kêu “chơi mấy món đàn ông, kiểu bóng bàn, đá banh, thỉnh thoảng cũng thử tí game gủng, cũng thích”. “Khó ở chỗ nhớ gia đình thôi, chứ mình phải giữ gìn ghê lắm, không là chẳng có người mà làm ấy chứ” - Anh Khuê, phòng máy Hoàng Hoa Thám chia sẻ.
Hiểu được tinh thần trách nhiệm, lạc quan của anh em trong cái “lửa đốt” của bối cảnh miền Nam, anh chị em miền Bắc và miền Trung cũng rạo rực, cố gắng hết sức mình để hỗ trợ. Cùng với đó, BGĐ công ty tập trung tăng cường động viên anh em qua những cuộc gọi thân mật và nâng chất lượng bữa ăn sao cho thật đầy đủ dinh dưỡng.
Có sự kết nối, khích lệ và tin tưởng này, Viettel IDC sẽ viết tiếp những trang sử vàng về chất lượng dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng gửi gắm “con tim”, gửi gắm dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối.
Cùng "dịch chuyển online" để đến với nơi sống, làm việc và sinh hoạt của anh em Bình Dương, Hoàng Hoa thám qua những hình ảnh dưới đây mọi người nhé!

Tin Tức

Lá thư yêu thương và món quà đầy ý nghĩa trong tâm dịch

Với tinh thần "Ngôi nhà chung Viettel IDC", cùng thông điệp về sự sẻ chia lúc khó khăn "Không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19". Ban Giám đốc Công ty, Hội Phụ nữ Viettel IDC đã tiếp lửa, đóng góp những phần quả nhỏ bé đầy ý nghĩa cho gia đình các CBNV miền Nam đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.