Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

IDC POWER TEAM DÀNH GIẢI 3 CUỘC THI TUỔI TRẺ VIETTEL VỚI SỨ MỆNH TIÊN PHONG KIẾN TẠO XÃ HỘI SỐ.

Trước đó, vòng loại cuộc thi đã được tiến hành hoàn toàn online từ đầu tháng 2/2021. Có 20 đội dự thi với thành phần là đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trong Tập đoàn. Tại phần thi hùng biện, từng đội thi trình bày nhận thức, tiềm năng, khát vọng của mình trong tương lai kiến tạo xã hội số bằng tiếng Anh.

Phần thi tài năng sôi nổi hơn với những chương trình đồng diễn tập thể sôi động gắn với các mục tiêu chuyển đổi số của đơn vị, theo chiến lược “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn”. Phần thi kiến thức được các đội thi trên nền tảng Mocha. Trong vòng chung kết, 8 đội có tổng điểm cao nhất vòng loại cùng trực tiếp so tài trong một “sân đấu” bùng nổ.

Sự kiện công bố kết quả và trao thưởng cho vị trí quán quân cuộc thi “Thanh niên Viettel với sứ mệnh kiến tạo xã hội số” được diễn ra ngay trong buổi chiều ngày 26/3/2021 trong Lễ mít-tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh.

Mặc dù không dành được giải thưởng cao nhất của chương trình, nhưng đội thi IDC Power được Ban Giám khảo đánh giá là đội có phần thi hùng biện tốt, có sự chuẩn bị và đối mặt với những câu hỏi khó lường từ các đội phản biện cho thấy các thành viên đều rất tự tin cùng với sự thích ứng nhanh, luôn thể hiện sự bình tĩnh và quyết đoán khi đưa ra các câu trả lời dành cho các đội phản biện, d/c Nguyễn Thành Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên chia sẻ: " thật sự cảm giác của mình rất tự hào, lúc đầu mình khá là lo khi các em tham gia phần hùng biện, sẽ không lường trước được những câu hỏi mà các đội phản biện sẽ đưa ra là gì, chỉ thấy các em bình tĩnh , phối hợp nhóm và tự tin trả lời mình thấy hết sức nể phục các em, anh em lọt vào top 8 và dành giải 3 đó là phần thưởng của sự cố gắng, thể hiện bản lĩnh thanh niên của Viettel IDC không thua kém các TCT lớn nào trong Tập đoàn, qua đó cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện quan tâm và động viên anh em, mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng anh em vẫn sắp xếp được thời gian luyện tập và thi đấu".

Cũng trong dịp hướng ứng này, Thay mặt cho BCH Đoàn thanh niên xin chúc các đ/c sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Chúc cho tập thể đoàn cơ sở Viettel IDC phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai, mỗi thanh niên IDC là người truyền lửa lan toả tinh thần thanh niên xung kích và hoàn thành các nhiệm vụ dc giao.

Tin Tức

Tuổi trẻ Viettel DC - Kiến tạo tương lai, dẫn đầu đổi mới.

Đến với cuộc thi “Thanh niên Viettel kiến tạo xã hội số” lần này, Đoàn thanh niên Viettel IDC cử đại diện tham dự là đội “IDC Power Team” với mong muốn đem sức mạnh Viettel IDC, sức mạnh của tuổi trẻ Viettel kiến tạo tương lai, dẫn đầu đổi mới.

Xem chi tiết

Viettel IDC trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp Báo cáo về kiểm soát rủi ro SOC 1,2,3 type II cho các Trung tâm dữ liệu

Các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC được cấp 3 loại báo cáo Kiểm soát SOC 1,2,3 (System and Organization Controls ) cấp độ 2 (Type 2), đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm toán, đánh giá rủi ro khi các tổ chức, doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin của Viettel IDC trong suốt chu kỳ đánh giá của báo cáo.

Xem chi tiết

Người Viettel IDC xây dựng và lan tỏa sứ mệnh Phụng sự

Làm thế nào để xây dựng và lan toả sứ mệnh phụng sự là một trong những nội dung trọng điểm trong khóa đào tạo văn hoá doanh nghiệp Blue C triển khai cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý tại Viettel IDC – nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây trong ngày 11/03/2021 vừa qua.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.