Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

My Mission At Viettel IDC (P1)

"Chào mọi người, mình là Quang, hiện đang là Kỹ sư hệ thống tại Viettel IDC. Quang gắn bó với IDC cũng đã 7 năm có lẻ, đơn giản chỉ vì một lý do thôi, đó là môi trường làm việc ở đây thật sự tuyệt vời với mình.
Công việc hàng ngày của Quang gắn với giải pháp Máy tính ảo (Cloud PC), ấy là “thầu” từ khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm tới phần theo dõi, kiểm tra, vận hành hệ thống luôn. Nói nghe có vẻ máy móc khô khan nhưng thực ra nó lại giúp mình năng động hơn rất nhiều. Vì sản phẩm dịch vụ của Quang hướng tới “end users”, nên mình lúc nào cũng phải vận động để thấu hiểu, nắm bắt và đi trước nhu cầu của Khách hàng, từ đó đưa ra được sản phẩm phù hợp.
Cảm hứng làm việc của mình thì đơn giản lắm, chính là thấy anh em bạn bè, khách hàng có trải nghiệm tốt với sản phẩm của mình. Mà trên thị trường, những người đi theo Virtual Desktop không nhiều, Quang vì thế lại có thêm cái cảm hứng và niềm vui của một trong những người tiên phong mang sản phẩm này về với người dùng Việt.
Từ ngày đầu “bỡ ngỡ” vào nghề, Quang đã được các anh manager định hướng phát triển rất rõ ràng, có gì vướng mắc là không ngại hỏi, mọi người trong team cũng hướng dẫn nhiệt tình luôn. Quang nói Viettel IDC có môi trường làm việc tuyệt vời vì mỗi ngày đều được ngồi làm việc giữa những anh em đồng nghiệp không thể “xịn” hơn. Mà những việc mình làm cũng được tạo điều kiện phát triển rất tốt, nỗ lực của mình luôn được BGĐ Trung tâm, BGĐ Công ty ghi nhận.
Bước vào đây làm việc gọi là cái “duyên”, nhưng Quang lựa chọn gắn bó với nó lâu như vậy bởi vì Quang tìm thấy “sự phù hợp”.Mỗi ngày mình cố gắng thêm một chút, tìm tòi, học hỏi những cái hay, phát triển những sản phẩm ưng lòng người Việt, ấy thế là hạnh phúc. Chúc các bạn trẻ cũng sớm tìm thấy một công việc yêu thích và một môi trường tuyệt vời như mình nha."
---------
"My Mission At Viettel IDC" chia sẻ những câu chuyện cảm hứng về nghề nghiệp tại Viettel IDC.
Các vị trí "hay ho" đang tuyển:
- Python Developer
- Kỹ sư lập trình Java
Ứng tuyển ngay tại: https://tuyendung.viettelidc.com.vn

Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SINH VIÊN TÀI NĂNG KHỐI NGÀNH CÔNG NGHỆ VIETTEL IDC

Hơn cả một công việc, Viettel IDC mang đến cho bạn cơ hội phụng sự, kiến tạo và dẫn dắt hạ tầng chuyển đổi số quốc gia

Xem chi tiết

Rộn ràng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viettel IDC

Nhằm tôn vinh phái đẹp trong ngày 20/10, Hội Phụ nữ cùng Đoàn Thanh niên tại Viettel IDC đã tổ chức chương trình, tổng kết các hoạt động ý nghĩa “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.