Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Ra mắt CLB Đọc Sách - "Đọc sách là hấp thụ nguồn tài nguyên đáng giá của nhân loại"

Phó Giám đốc Nam khẳng định vai trò của việc đọc sách ngày nay là một điều tất yếu trong cuộc sống, đọc sách không chỉ là để giải trí, đọc sách còn là một cách để tự học, chiêm nghiệm bản thân ở các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

PGĐ Lê Hoài Nam trong buổi Ra mắt CLB Đọc Sách

Chia sẻ trong buổi Kick-off CLB Đọc sách, PGĐ Lê Hoài Nam chia sẻ: “CLB sẽ là nơi các CBNV có niềm đam mê với sách có thể chia sẻ với nhau những câu chuyện, trải nghiệm, những cái hay nhất rút ra được từ sách - để lan tỏa văn hoá đọc và niềm yêu thích kiến thức đến cộng đồng.”

Không dừng ở đó thời gian để đọc hết một cuốn sách này chắc chắn sẽ ít hơn rất nhiều so với thời gian để sống và trải nghiệm thực tế giống như những gì tác giả đã viết 

"Bài học họ phải trải qua cả đời mới rút ra được thì bạn có thể tiếp thu qua những lần lật từng trang sách. Vậy có xứng đáng không. Chưa kể đến các cuốn sách viết về khoa học, các cuốn văn học trong nước, nước ngoài, các cuốn sách viết về gia đình, tình cảm,.. "

Hình ảnh buổi lễ ra mắt CLB Đọc Sách

Trong giai đoạn phát triển thứ 4, tầm nhìn của Viettel là “Sáng tạo vì con người”, sứ mệnh của Viettel là “Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số”. Để thúc đẩy tính sáng tạo, tiên phong, tổ chức và con người Viettel phải liên tục học hỏi cập nhật kiến thức mới, nắm bắt xu thế, quy luật,… Điều này có thể được hỗ trợ thông qua việc đọc sách.

Do đó, việc hình thành thói quen đọc sách là một trong những cách để thúc đẩy tinh thần học hỏi, đổi mới, giúp CBNV Viettel nắm bắt xu thế, tri thức mới, rèn luyện và phát triển bản thân.

Nhằm thúc đẩy văn hóa đọc trong đơn vị, Câu lạc bộ sách Viettel IDC  sẽ có hoạt động review những cuốn sách yêu thích và có giá trị thực tiễn với chúng ta, đồng thời là kinh nghiệm đọc sách, đúc rút bài học từ những cuốn sách ấy. 

Kính mời các anh chị em, chia sẻ nội dung và bình luận về những cuốn sách yêu thích của mình qua Group nội bộ Viettel IDC để để lan rộng văn hoá đọc, tri thức mới qua từng trang sách. 

Một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Toronto cho thấy, việc đọc sách có thể ảnh hưởng tích cực đến tính cách bởi vì nó mở rộng quan điểm của chúng ta.

Đọc sách cũng giúp xây dựng sự đồng cảm. Những hiểu biết sâu rộng về các vấn đề và những câu chuyện phức tạp trong sách có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về đồng nghiệp, người thân, đối thủ cạnh tranh và thế giới xung quanh.

Một nghiên cứu của Trung tâm Y tế Đại học Rush ở Chicago chỉ ra rằng những người thường xuyên đọc sách có thể sẽ có bộ não khỏe mạnh hơn.

Tiến sĩ David Lewis của Đại học Sussex - một nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực thần kinh học - cho biết rằng đọc sách trong vòng 6 phút đã có thể giảm mức căng thẳng xuống 60%, điều hòa nhịp tim, giảm căng cơ, và thay đổi trạng thái tâm lý của bạn.

Tin Tức

Viettel IDC có tên trong TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin năm 2022

Đại diện Công ty, đồng chí Đồng Sỹ Cường - Giám đốc TT GPDVS đã nhận hai giải thưởng danh giá, vinh danh Viettel IDC ở hai hạng mục: "TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây, dữ liệu lớn" & "Doanh nghiệp CNTT nghìn tỷ tại Việt Nam".

Xem chi tiết

Giám đốc Viettel IDC: "Thế giới đương đại là cuốn sách kén người đọc nhưng lại cần thiết"

Nếu có một cuốn sách mà thông qua đó, mỗi người Viettel, đặc biệt là đội ngũ quản lý, lãnh đạo có thể lý giải được thế giới và trở thành công dân nắm bắt được những kiến thức cơ bản về bối cảnh toàn cầu, thì theo anh Hoàng Văn Ngọc - Giám đốc Viettel IDC, đó chắc hẳn phải là "Thế giới đương đại" của Richard Haass.

Xem chi tiết

CLB bóng bàn Viettel IDC chào mừng thành viên mới

Sau hơn 3 năm thành lập, CLB bóng bàn Viettel IDC ngày càng phát triển về quy mô và trình độ của các VĐV, nhiều giải đấu nội bộ được tổ chức thành công cùng những tài năng mới cũng được phát hiện

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.