Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Rộn ràng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viettel IDC

Ngày nay, vai trò của người phụ nữ dần được khẳng định qua những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp, bên cạnh việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc riêng của mỗi gia đình. Những bóng hồng xinh đẹp ở Viettel IDC không chỉ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết trong công việc mà còn sẵn sàng sẻ chia, yêu thương, gắn kết tình đồng nghiệp.

Sáng ngày 20/10, các anh em Đoàn thanh niên dù tất bật với công việc, song cũng không quên chu toàn trong các hoạt động để giúp chị em được tận hưởng một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình. Chương trình "Phụ nữ Viettel IDC trong đại dịch - Thích ứng và sáng tạo" đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng xuất sắc nhất, những bài thi gửi về đã thể hiện được những khoảnh khắc gần gũi, đong đầy yêu thương. Các chị em IDC đã có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, thông minh trong các phần thi qua đó Ban tổ chức đã rất vất vả để lựa chọn ra những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cùng những phần quà khủng của "chương trình". Cùng Ban biên tập nhìn lại những khoảnh khắc trong sự kiện này: 

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Ban Giám đốc, CBQL đến CBNV.Qua đó, không chỉ tạo niềm vui cho các thành viên mà còn nâng cao tinh thần và sự gắn kết cho công ty

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.