Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Viettel IDC đồng hành cùng sinh viên lan toả tinh thần đổi mới sáng tạo 4.0

Ngày 18/11 vừa qua, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Khởi nghiệp Công nghệ trong sinh viên lần I-2021” (Innovative Technology Entrepreneurship the University of Danang-InTE 2021), với sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hải Vân và Công ty Viettel IDC.

 

Tham dự đêm Chung kết có TS. Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN, Bộ KHCN (từ điểm cầu Hà Nội); PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Vũ Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc Sở KHCN thành phố Đà Nẵng; Đ./c Phạm Ngọc Trúc – Gđ BU Miền Trung (Viettel IDC) cùng 10 nhóm Start-Up tham dự trực tiếp tại Đại học Đà Nẵng và đông đảo học sinh sinh viên tham dự, cổ vũ qua các nền tảng trực tuyến.

   Toàn cảnh Đại biểu, sinh viên tham dự vòng Chung kết 

Đây là “sân chơi” dành cho những sinh viên đam mê khởi nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ lần đầu tiên được Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng khởi xướng, tổ chức thu hút đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) các trường THPT, cao đẳng và đại học trên địa bàn thành phố hưởng ứng, tham gia với hơn 80 ý tưởng, dự án, sản phẩm đổi mới sáng tạo.

Phát biểu với Cuộc thi, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã nêu bật vai trò, ý nghĩa quan trọng của việc kiến tạo các thiết chế, môi trường thuận lợi và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo khởi nghiệp trong các trường ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc, gắn kết với phong trào sáng tạo trẻ của HSSV thành phố Đà Nẵng mà InTE-2021 là một trong những sự kiện, hoạt động hướng đến mục tiêu này. “Đây chính là nguồn động lực, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu sáng tạo trong sinh viên một cách thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, gắn kết phục vụ cộng đồng từ đó mỗi sinh viên hôm nay sẽ sẵn sàng tâm thế, chủ động hội nhập, tích luỹ hành trang để lập thân, khởi nghiệp trong kỷ nguyên 4.0”

   

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Về phía Viettel IDC, đây là dịp vinh dự khi đồng hành cùng các em sinh viên ươm mầm tài năng và sự sáng tạo trong giai đoạn “kỷ nguyên 4.0”. Mọi sáng kiến và ý tưởng của các em sinh viên sẽ góp phần thúc đẩy sáng tạo, tạo ra thị trường để khích lệ các công ty công nghệ và sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam vì sẽ có những giải pháp có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống. Đồng thời, sẽ góp phần xây dựng những sản phẩm, giải pháp công nghệ ưu việt, quy mô lớn và vươn ra toàn cầu. Đ/c Phạm Ngọc Trúc chia sẻ.

Trước đó, trường ĐH Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã hợp tác với Viettel IDC triển khai Cloud PC dựa trên công nghệ điện toán đám mây phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học. Việc hợp tác, ứng dụng công nghệ Cloud PC là một trong những chủ trương hiệu quả nhằm tăng cường gắn kết, hợp tác Nhà trường-Doanh nghiệp một cách thiết thực, bền vững, tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp cận, ứng dụng và phát triển công nghệ mới trong kỷ nguyên số và cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhà trường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình. 

Ngoài ra, Đại học Đã Nẵng đã chủ động tìm kiếm, mở rộng việc liên kết với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho sinh trong đó Công ty Viettel IDC, Với sứ mệnh cung cấp nền tảng tin cậy để khách hàng sáng tạo, bứt phá, Viettel IDC cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ.

Trong cuộc thi lần này, các đề tài, ý tưởng, dự án khởi nghiệp công nghệ đã đem đến cho mọi người sự hứng khởi, thuyết phục bằng sự tự tin thuyết trình và bảo vệ của mỗi nhóm bởi: Tính phong phú, thực tiễn, bắt kịp nhu cầu cấp thiết của cộng đồng; Tính sáng tạo, hiệu quả trong các giải pháp, ứng dụng công nghệ 4.0, tính tiềm năng, khả thi để phát triển, hướng đến thành công.

Kết quả chung cuộc, nhóm SV Trường ĐH Bách khoa -  Đại học Đà Nẵng xuất sắc đạt giải Nhất (Áo khoác công nghệ Scoat) vinh dự nhận giải thưởng 15 triệu đồng và Giấy khen của Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng. 

 

Nhóm SV Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN đạt giải Nhất (Áo khoác công nghệ Scoat)

      

 

Trao Giải Nhì cho Dự án cho Ứng dụng di động nông nghiệp AnCV

02 “Giải Viettel” thuộc về nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa- Đại học Đà Nẵng (Áo khoác công nghệ Scoat) và nhóm sinh viên các Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN (Ứng dụng di động nông nghiệp AnCV) với giải thưởng gồm 05 triệu đồng/giải.

                      

Trao "Giải Viettel" cho Dự án Áo khoác công nghệ Scoat và Ứng dụng di động nông nghiệp 

Thành công của Cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ trong Sinh viên đã khép lại một “sân chơi” mới không chỉ thu hút đông đảo học sinh sinh viên hưởng ứng bởi bắt kịp xu thế khởi nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên 4.0 mà còn được đánh giá là “một sáng kiến nổi bật” mang tính lan toả sâu rộng trong toàn quốc 

Vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, InTE-2021 là dấu ấn khởi đầu cho chuỗi sự kiện hướng đến TechFest Việt Nam-2021 tổ chức vào cuối năm nay; thể hiện tiềm năng, “sức nóng” lan toả tinh thần sáng tạo trẻ của SV ĐHĐN và tuổi trẻ thành phố đang nỗ lực chuyển động cùng Cách mạng công nghiệp 4.0, TS. Phạm Hồng Quất - đại điện bộ Khoa học Công nghệ nhấn mạnh.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.