Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VIETTEL IDC PHÁT ĐỘNG THAM GIA PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2021

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2021, Đoàn thanh niên Viettel IDC đã phát động đợt hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu chung của Tập đoàn " Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại ", chương trình nhằm kêu gọi các CBNV, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện nhất là trong tình trạng dịch Covid-19 gây ra vào đúng thời điểm lượng máu dự trữ đang ở giới hạn rất thấp, nên ảnh hưởng lớn đến công tác vận động, thu thập máu của các cơ sở tiếp nhận hiến máu nhân đạo do người dân e ngại tập trung nơi đông người, vì thế đợt hiến máu tình nguyện lần này càng trở nên ý nghĩa hơn, đợt phát động này đã huy động gần 50 CBNV bao gồm Đoàn thanh niên và các cán bộ trong Viettel IDC, mỗi người đều mang trong mình tinh thần đầy nhiệt huyết và tự hào vì đóng 1 góp phần công sức của mình vào xã hội, đây cũng là lời kêu gọi gửi đến mỗi cá nhân chia sẻ những giọt máu của mình để mang lại cuộc sống cho những người bệnh, đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, của tình thần trong mỗi người Viettel IDC, xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển, Đoàn Thanh niên Viettel IDC sẽ tiếp tục phát động CBCNV hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo các đợt tiếp theo.

Việc tham gia hiến máu nhân đạo từ lâu đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp của người Viettel 

 

 

       

Tin Tức

BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI CỦA ANH KỸ SƯ DATA BỊ ĐẨY ĐI LÀM ''SALE''

Là người được đào tạo và có chuyên môn cao về kĩ thuật, anh Hoàn hào hứng khi được nhận vào Viettel IDC năm 2009. Công việc của anh lúc đó là quản lý và vận hành tủ rack, thuộc hệ tống data center của Công ty. Một ngày đẹp trời, chàng kĩ sư sinh năm 1985 "cả đời chỉ biết làm chuyên môn" choáng váng khi được chuyển sang bộ phận bán hàng.

Xem chi tiết

VIETTEL IDC MANG NỤ CƯỜI TRỞ LẠI VÙNG CAO

“Nụ cười là sự nghỉ ngơi cho mệt mỏi, là ánh sáng cho thất vọng, là ánh nắng cho nỗi buồn và là thuốc giải tự nhiên tốt nhất cho những lo toan. Nụ cười là đóa hoa nở bất diệt cho dù đó là mùa nào hay ở bất cứ nơi đâu”

Xem chi tiết

3 YẾU TỐ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG CỦA VIETTEL IDC

Thị phần lớn nhất, cơ sở hạ tầng quy mô nhất, chất lượng dịch vụ được khẳng định nhiều nhất. Cả 3 yếu tố khẳng định Viettel IDC đã và đang làm được những điều tốt nhất ở lĩnh vực được mệnh danh "trái tim của kinh tế số".

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.