Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Câu chuyện Viettel IDC

Viettel IDC có tên trong TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin năm 2022

Đại diện Công ty, đồng chí Đồng Sỹ Cường - Giám đốc TT GPDVS đã nhận hai giải thưởng danh giá, vinh danh Viettel IDC ở hai hạng mục: "TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp hạ tầng số, dịch vụ điện toán đám mây, dữ liệu lớn" & "Doanh nghiệp CNTT nghìn tỷ tại Việt Nam".

Xem chi tiết

Giám đốc Viettel IDC: "Thế giới đương đại là cuốn sách kén người đọc nhưng lại cần thiết"

Nếu có một cuốn sách mà thông qua đó, mỗi người Viettel, đặc biệt là đội ngũ quản lý, lãnh đạo có thể lý giải được thế giới và trở thành công dân nắm bắt được những kiến thức cơ bản về bối cảnh toàn cầu, thì theo anh Hoàng Văn Ngọc - Giám đốc Viettel IDC, đó chắc hẳn phải là "Thế giới đương đại" của Richard Haass.

Xem chi tiết

Ra mắt CLB Đọc Sách - "Đọc sách là hấp thụ nguồn tài nguyên đáng giá của nhân loại"

“CLB sẽ là nơi các CBNV có niềm đam mê với sách có thể chia sẻ với nhau những câu chuyện, trải nghiệm, những cái hay nhất rút ra được từ sách - để lan tỏa văn hoá đọc và niềm yêu thích kiến thức đến cộng đồng.”

Xem chi tiết

CLB bóng bàn Viettel IDC chào mừng thành viên mới

Sau hơn 3 năm thành lập, CLB bóng bàn Viettel IDC ngày càng phát triển về quy mô và trình độ của các VĐV, nhiều giải đấu nội bộ được tổ chức thành công cùng những tài năng mới cũng được phát hiện

Xem chi tiết

Thông báo lịch khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBNV

Khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV là một trong những hoạt động nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm giữa doanh nghiệp với người lao động

Xem chi tiết

TUỔI TRẺ VIETTEL KHÁT VỌNG, SÁNG TẠO, TIÊN PHONG!

Nuôi dưỡng khát vọng tuổi trẻ không ngừng học tập với sự sáng tạo và bản lĩnh đương đầu mọi thử thách, Đoàn thanh niên Viettel IDC thành công xây dựng hình ảnh là lực lượng nòng cốt, luôn sáng tạo, có khát vọng, dám dấn thân thực hiện hoá sứ mệnh: "Tiên phong kiến tạo xã hội số" của Tập đoàn.

Xem chi tiết

Tìm thấy hạnh phúc ngay tại chốn công sở?

Hạnh phúc của người IDC, còn là cảm giác được “quan tâm”, “thấu hiểu”, được “yêu thương” và “thuộc về”. Bởi ở đây, từng chi tiết nhỏ nhất mà CBNV bắt gặp trong ngày đều được Ban Lãnh Đạo chăm chút, chuẩn bị thấu đáo, cẩn thận.

Xem chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ tín dụng xanh dài hạn giữa Ngân hàng HSBC Việt Nam và Công ty Viettel - CHT

Khoản vay xanh trị giá 400 tỷ VNĐ vừa được Ngân hàng HSBC và Công ty Viettel IDC ký kết với mục tiêu giảm thiểu sử dụng điện năng Trung tâm dữ liệu, hướng tới cam kết của chính phủ đưa mức phát thải ròng về 0 đến năm 2050.

Xem chi tiết

Make-Up Workshop: Fresh Summer - Fressh You

Nằm trong chuỗi Workshop Employee Engagement của Viettel IDC, sự kiện được tổ chức với mục đích tăng trải nghiệm, gắn kết và kiến thức cho CBNV. Tại đây, các chị em nhà IDC đã được các chuyên gia trong ngành thời trang - làm đẹp cung cấp những tips make-up và phối đồ nhanh gọn, 30 phút mỗi ngày để có một diện mạo chỉn chu ấn tượng nơi công sở.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.