Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tưởng thưởng cho nỗ lực xứng tầm

Với phương châm “Con người là nguồn tài sản quý báu của Viettel IDC”, Viettel IDC luôn chú trọng xây dựng những chính sách phát triển nhân lực hiệu quả nhằm kích thích sự phát triển năng lực cá nhân và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để mọi cán bộ nhân viên đều có cơ hội thể hiện được tối đa những năng lực của bản thân. Cùng với đó là sự cam kết đảm bảo mức thu nhập cao trên thị trường doanh nghiệp công nghệ và chính sách đãi ngộ, đào tạo phát triển nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cả về vật chất và tinh thần của người lao động.

 

“Nhân viên hạnh phúc sẽ đem đến những giá trị làm hài lòng khách hàng;

Khách hàng hài lòng sẽ mang đến lợi ích lớn nhất và thành công cho công ty;

Công ty thành công sẽ tạo ra những chế độ tốt nhất cho nhân viên”

Môi trường làm việc

Viettel IDC cam kết phát triển và duy trì môi trường làm việc tích cực cần thiết để tuyển dụng và duy trì đội ngũ nhân viên có năng lực, tận tâm và chu đáo.

Có 3 yếu tố để quyết định lựa chọn nhân sự khi Viettel IDC tuyển dụng, đó là: giỏi việc, yêu việc và phù hợp văn hoá. Trong đó:

  • Khái niệm về giỏi việc và yêu việc: Được hiểu là mỗi người phát huy hết khả năng vốn có của mình bằng sự đam mê và nhiệt huyết.
  • Khái niệm về người phù hợp: Được hiểu là những người hợp với văn hóa công ty, tính cách, tinh thần làm việc Viettel, là người có tinh thần quyết tâm hoàn thành mục tiêu, phù hợp về các giá trị sống của Viettel. 

        Mọi cán bộ nhân viên khi vào làm việc tại Viettel IDC đều được xác định rõ ràng công việc và lộ trình nghề nghiệp bản thân. Công ty luôn khuyến khích cá nhân phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo vào công việc và mọi sự đóng góp từ nhỏ nhất đều được ghi nhận.

Đào tạo và phát triển

Viettel IDC sẽ sắp xếp các cá nhân phù hợp với năng lực, sở thích, trình độ, kinh nghiệm của họ sao cho kích thích cá nhân đó sẽ tiếp tục phát huy được các thế mạnh và tiếp tục tự trau dồi những gì còn thiếu. Đào tạo và phát triển cá nhân theo khung năng lực và lộ trình nghề nghiệp của từng vị trí chức danh.

  • Đào tạo thông qua giao việc khó: Nhân tài có thể ở bất cứ đâu nhưng họ chưa có cơ hội, họ chưa được đánh thức. Để xuất hiện người giỏi thì điều kiện đầu tiên là có việc khó. Sau khi làm việc khó, trải qua thử thách cá nhân sẽ thấy mình trưởng thành hơn.
  • Đào tạo thông qua luân chuyển cán bộ: Tại Viettel, luân chuyển cán bộ là để đào tạo và phát hiện cán bộ, để tìm ra người thích hợp vào vị trí thích hợp. Luân chuyển là tạo không gian mới cho cá nhân sáng tạo, làm mới mình và để phát hiện những khả năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Đặc biệt, luân chuyển từ cơ sở lên cũng là một phương pháp đào tạo. Thông qua phương pháp này đã có rất nhiều cán bộ trưởng thành, trở thành lực lượng lãnh đạo quan trọng.
  • Hình thức đào tạo: Viettel IDC áp dụng phương pháp đào tạo theo chế độ huấn luyện viên với mong muốn nhân viên biết tìm hiểu và giải quyết vấn đề trong mọi hoàn cảnh, chứ không phải là biết một vài kiến thức hời hợt. Thầy chỉ dạy cho trò cách tư duy, phương pháp học, cách tiếp cận một vấn đề và trò sẽ tự mày mò, tìm hiểu, tự nghiên cứu. Nghĩa là, vấn đề không phải là dạy cho họ kiến thức mà là tạo cho họ phương pháp học. 

Cơ hội thăng tiến:

Viettel IDC mong muốn duy trì lực lượng lao động có năng lực, ổn định và đa dạng, được thông tin đầy đủ việc làm và cơ hội nghề nghiệp. Viettel IDC cũng tìm cách thúc đẩy mọi cơ hội phát triển của nhân viên, thể hiện các ý tưởng và sự hài lòng trong công việc thông qua việc đánh giá và ghi nhận những đóng góp của từng cán bộ nhân viên đối với công ty.

Tại Viettel IDC, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và lộ trình nghề nghiệp của từng vị trí chức danh. Việc tìm kiếm các vị trí chức danh quản lý hay chuyên gia đều được thực hiện công khai, minh bạch với cả các ứng viên nội bộ hay bên ngoài công ty, điều này khiến cho cơ hội của mọi nhân viên ở Viettel IDC đều rộng mở, chỉ cần có năng lực tốt và tâm huyết muốn xây dựng Viettel IDC lớn mạnh. 

Chế độ đãi ngộ:

Viettel IDC thực hiện cơ chế trả lương “hai chóp”. Một chóp dành cho Quản lý – các chức danh và công việc mang tính chất quản lý, kinh doanh. Chóp còn lại dành cho các chuyên gia, kỹ sư (tức là những người tập trung vào chuyên môn). Mức tiền lương được thiết kế cạnh tranh tốt với những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong cùng ngành. Dựa vào cơ chế này, nhân viên Viettel IDC sẽ không phải lo ngại về việc mình cống hiến nhiều, sáng tạo kỹ thuật nhiều mà lương thì vẫn thấp do không có chức vụ bởi Viettel IDC trả lương theo năng lực, thành quả lao động thực tế của từng cá nhân. Một chuyên viên giỏi sẽ được coi là một chuyên gia và có thể có mức lương tương đương với người quản lý. Bên cạnh đó, các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật cũng như chế độ khám sức khỏe cho toàn thể người lao động, hỗ trợ mua gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn định kỳ hàng năm. 

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Viettel IDC luôn chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, có chính sách khuyến khích, động viên và là tiếng nói quan trọng với các đề xuất về cơ chế chính sách đối với Ban Lãnh Đạo công ty.

Bên cạnh các hoạt động phong trào thi đua sản xuất kinh doanh là những hoạt động tập thể, hội thi thể thao, ngày sáng tạo, du lịch, nghỉ dưỡng… giúp gắn kết tình cảm đồng nghiệp, xây dựng tập thể vững mạnh, đoàn kết với tinh thần Viettel IDC là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của mỗi cán bộ nhân viên

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.