Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Lá thư yêu thương và món quà đầy ý nghĩa trong tâm dịch

“Tất cả vì đồng bào miền Nam ruột thịt” có lẽ là câu nói được các phương tiện truyền thông nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua.Trong những ngày này người dân Miền Nam đang "oằn mình" với tinh thần chống dịch như chống giặc, những hỗ trợ sức người, sức của các tổ chức, cá nhân không những giúp chúng ta có thêm nguồn lực chống dịch, mà còn là biểu tượng sinh động cho tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái đang lan tỏa rộng khắp trong toàn xã hội, đem đến cho chúng ta thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng.

 

Cùng trong hoàn cảnh đó, Ban Giám đốc Viettel IDC đã luôn đồng hành cùng CBNV phía Nam, cùng nhau san sẻ những khó khăn, tiếp thêm động lực và là nguồn động viên to lớn để anh em vững tinh thần vượt qua đại dịch. Vừa qua, Hội Phụ nữ Viettel IDC đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay huy động, đóng góp một phần thực phẩm thiết yếu bao gồm rau, củ, quả gửi đến toàn bộ CBNV Viettel IDC tại Phía Nam. Điều này mang lại một ý nghĩa rất lớn trong thời điểm việc giãn cách xã hội đã và đang mang đến những khó khăn nhất định, không chỉ CBNV Phía Nam của Viettel IDC, mà cho rất nhiều người dân tại TP.HCM trong việc đảm bảo nguồn lương thực thực phẩm. 

Một số hình ảnh của các gia đình CBNV phía Nam gửi về cho Ban biên tập :

Bên cạnh phần quả nhỏ trao tay, CBNV phía Nam còn nhận được 1 lá thư của Hội Phụ nữ mang thông điệp:  Gia đình Viettel IDC sẽ luôn hướng về những người bạn phía Nam và cả nước sẽ cùng nhau vượt qua được thời gian khó khăn này, tất cả chúng ta đều là một phần không thể thiếu của Viettel IDC. 

Nội dung lá thư gửi đến CBNV phía Nam: 

Ghi nhận những tấm lòng và sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, anh Phạm Văn Khuê (Trưởng Phòng máy Hoàng Hoa Thám) bày tỏ: Thật là tuyệt vời! Không cần sự hô hào lớn mà trong sâu thẳm trái tim của mỗi người Viettel IDC luôn sẵn sàng phát huy tinh thần đồng cảm và chia sẻ khi gặp khó khăn. Nhất định chúng ta sẽ vượt qua đại dịch và vững bước trên con đường tương lai phía trước.

"Ở Viettel IDC không ai là số không" là một trong những giá trị cốt lõi đã hình thành lên mỗi cá nhân của tập thể này, ở đó người Viettel IDC luôn quan tâm giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau như những anh em ruột thịt trong gia đình của mình. Mong rằng, những “phần quả nhỏ - ý nghĩa lớn” của gia đình Viettel IDC sẽ tiếp tục được lan tỏa, chia sẻ, tạo động lực để giúp anh chị em phía Nam chống dịch được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc chiến cam go, đầy thử thách bằng sự quyết liệt nhất để đẩy lùi dịch bệnh, vững vàng bền chí vượt qua mọi khó khăn, chinh phục những mục tiêu lớn. 

Tin Tức

Bí quyết "chinh phục thử thách mới"

Nối tiếp thành công của các dự án trọng điểm, anh Lê Minh Tuấn khi đó là kỹ sư Tech (Trung tâm Vận hành Khai thác) đã được Ban Giám đốc Công ty tin tưởng, giao nhiệm vụ đảm nhận chuyên trách quản trị hệ thống Cloud PC (TTVHKT). Lĩnh vực mới đòi hỏi bản thân anh Tuấn phải thể hiện sự quyết tâm và thay đổi bản thân quyết liệt nhất.

Xem chi tiết

Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Với cách làm “triệt để và chuyên nghiệp” chị Nguyễn Thị Lan Yến và đội Presale đã đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng, thành công chốt được hợp đồng đem lại doanh thu gần nửa tỷ đồng/tháng

Xem chi tiết

Cứ đi rồi sẽ tới !

Phnompenh, tháng 4/2019, cái nắng oi bức của mùa hè thiêu đốt thành phố, nhiệt độ ngoài trời vào ban ngày thường xuyên vượt quá 40 độ. Vừa kết thúc cuộc gặp với khách hàng, anh Nguyễn Trọng Bảo ( nay là Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh phụ trách phía Nam ) lại cùng một đồng nghiệp người bản địa tại Metfone (dự án viễn thông do Viettel đầu tư ở Campuchia), tất tả bắt nhanh một chuyến xe tuk tuk, c

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.