Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

My Mission At ViettelIDC (P2)

Mình không nghĩ mình sẽ phù hợp với môi trường này, hoặc một ngày sẽ đến làm ở đây - cho tới năm 2019 có một biến cố xảy ra với mình, dòng đời “đưa đẩy” thế nào lại bén duyên với Viettel IDC ấy chứ. Hiện tại mình đang làm kinh doanh, gọi tắt là AM (Account Manager) thuộc BU Khách hàng Chính Phủ. Lúc đầu nghe tên phòng ban mình cứ ngỡ chỉ những người dày dặn kinh nghiệm thương trường mới được lọt cơ, nhưng khi vào mới biết rằng thái độ và tinh thần mới là chìa khóa quyết định tất cả.Mình gần như là không có cảm giác lạc lõng lúc vào nghề, bởi các anh chị dìu dắt mình có tâm lắmcộng thêm kha khá kinh nghiệm tích lũy nên mình hòa nhập rất nhanh. Cái hay của người làm kinh doanh là sự linh hoạt, thích ứng với sản phẩm cũng như môi trường cho dù đó là ngành nghề gì từ bán lẻ, phân phối hay những sản phẩm hữu hình hay trừu tượng như Cloud… Với khách hàng chính phủ thì có đặc thù hơn 1 chút về đặc tính ngành. Lúc thì cần cực kỳ mềm dẻo, nhưng nhiều khi phải chỉn chu, nghiêm túc, “gọn gàng”.
Điều làm Phương Anh thấy “ấm lòng” nhất ở Viettel IDC là sự quan tâm của mọi người, cứ như một gia đình í. Có sự dẫn dắt động viên của các sếp, sự hỗ trợ tích cực của anh chị em trong, ngoài Bu, mình cảm thấy công việc này không còn trở ngại nữa, mình “enjoy” nó hơn. Vào Viettel IDC đúng thật là cái duyên, nhưng với Phương Anh bây giờ, đây còn là nơi để mình gửi gắm con tim, để phát triển bản thân sâu, cao và xa hơn nữa. Mọi người hay nghĩ môi trường Viettel IDC dập khuôn, cũ kỹ , nhưng mình thấy Công ty đang có sự chuyển mình rất lớn về cả không gian lẫn con người. Vào đây đôi khi còn thấy các sếp trẻ trung hơn mình ấy chứ. Có một ý này cực hay mình “thu hoạch” từ các Shark: “Tuổi trẻ đã không có tiền, không có địa vị, mà cả tự tin cũng không có thì bạn chẳng có gì cả!”. Nên là các bạn trẻ đừng ngại mà hãy apply ngay nhé! Vào đây làm anh chị em một nhà với mình!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.