Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Người Viettel IDC xây dựng và lan tỏa sứ mệnh Phụng sự

Đội ngũ lãnh đạo tại Viettel IDC mong muốn văn hóa doanh nghiệp sẽ được lan tỏa mạnh mẽ tới mỗi người Viettel IDC, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hành văn hóa doanh nghiệp, từ đó tạo động lực để người Viettel IDC nỗ lực nhiều hơn, cống hơn nhiều hơn cho tổ chức. 

Mong muốn trên tạo tiền đề để Blue C triển khai khóa đào tạo về Văn hóa doanh nghiệp cho gần 20 lãnh đạo, quản lý trong ngày 11/03/2021 vừa qua. Hoạt động này là một phần trong dự án tư vấn chiến lược văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ giữa Blue C và Viettel IDC, khởi động từ tháng 01/2021. 

Khóa đào tạo được thiết kế nhằm đem đến những kiến thức nền tảng về văn hóa doanh nghiệp nói chung cũng như văn hóa doanh nghiệp tại Viettel IDC, giúp học viên là đội ngũ quản lý ý thức được tầm quan trọng của VHDN và biết cách thực hành VHDN, áp dụng cho các đội, nhóm theo từng quy mô quản lý. 

Học viên đồng thời có cái nhìn trực quan về văn hóa tại doanh nghiệp mình. Thông qua những case study từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trên thế giới, người Viettel IDC đã hiểu hơn về loại hình văn hóa đặc trưng của tổ chức. Văn hóa tại Viettel cũng được giới thiệu và lồng ghép vào nội dung bài tập thực hành nhằm giúp học viên định vị văn hóa Viettel IDC so với văn hóa của Tập đoàn. 

Đào tạo văn hóa doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thuộc giải pháp IC4IC Blue C cung cấp cho các doanh nghiệp. Hàng nghìn học viên đến từ nhiều doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi: Vietnam AirlinesViettelVinaphone, Mobifone, AgribankSCIC, BIDV, VinatexSonadeziVietlottElipsport

Cùng theo dõi một số hình ảnh từ khóa đào tạo:

 

 

Tin Tức

Viettel IDC - Bài học "giá trị niềm tin" trong cuộc chơi với những người khổng lồ

Trong bối cảnh vừa phải cạnh tranh vừa hợp tác với các "ông lớn" cả về tài chính lẫn công nghệ, Viettel IDC được nhìn nhận như một hiện tượng đặc biệt trong lĩnh vực điện toán đám mây, lưu trữ, xây dựng mạng lưới, bảo mật và dịch vụ trung tâm dữ liệu của VN. Điều gì đã giúp IDC vươn lên vị trí hàng đầu trong thị trường mà ưu thế không nằm trong tay các doanh nghiệp VN?

Xem chi tiết

Viettel IDC giành cú đúp giải thưởng quốc tế về trung tâm dữ liệu

Viettel IDC liên tục giành được đánh giá tích cực từ hãng nghiên cứu thị trường Frost & Sullivan (Mỹ) và tạp chí Công nghệ - Viễn thông CIO Outlook với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu Việt Nam năm 2020” và “Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC)”.

Xem chi tiết

VIETTEL IDC PHÁT ĐỘNG THAM GIA PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2021

Đây là hoạt động khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, CBNV Công ty trong các hoạt động thiện nguyện, nêu cao hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp và văn hóa của người Viettel, góp phần hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện nhằm giảm bớt khó khăn do thiếu máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị hiện nay, nhất là các bệnh viện lớn.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.