Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Người Viettel IDC xây dựng và lan toả sứ mệnh phụng sự

Viettel IDC triển khai lấy ý kiến khảo sát, phỏng vấn các nhóm lãnh đạo, CBNV thuộc nhiều thế hệ và lĩnh vực khác nhau để hiểu hơn về cái nhìn và mong muốn của họ về Viettel IDC và một doanh nghiệp mà họ muốn được cống hiến, từ đó xây dựng văn hóa doanh nghiệp và kế hoạch truyền thông nội bộ phù hợp.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và kế hoạch truyền thông nội bộ" mà Viettel IDC đang triển khai, nhằm tạo ra một Viettel IDC phù hợp với giai đoạn phát triển mới, góp phần gắn kết các thế hệ trong nội bộ công ty nhằm thực hiện một mục tiêu chung - một Viettel IDC phát triển, giữ vững vị trí dẫn đầu.

Đội ngũ lãnh đạo tại Viettel IDC mong muốn văn hóa doanh nghiệp sẽ được lan tỏa mạnh mẽ tới mỗi người Viettel IDC, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hành văn hóa doanh nghiệp, từ đó tạo động lực để người Viettel IDC nỗ lực nhiều hơn, cống hơn nhiều hơn cho tổ chức. 

Kiến tạo "văn hoá" trong thời kỳ chuyển đổi số: 

Khi nói tới “chuyển đổi số”, công nghệ có thể là yếu tố đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của mọi người. Doanh nghiệp rất quyết tâm và sẽ kỳ vọng rất nhiều vào công nghệ sẽ làm thay đổi toàn bộ vận mệnh của mình. Thế nhưng, thực tế công nghệ lại là yếu tố thứ yếu dẫn các doanh nghiệp tới sự thành công vì văn hóa mới thứ đã hằn sâu trong tâm trí của một cộng đồng, tạo nên những hành động trở thành thành thói quen, phản xạ của mỗi thành viên trong cộng đồng, dần được cho là mặc định và chuẩn mực. 

Và để đạt được thành công trong việc thay đổi văn hóa doanh nghiệp cần tới sự đồng lòng của toàn bộ hệ thống nhân viên, trong đó lãnh đạo luôn phải là những nhà tiên phong, là tấm gương và đóng vai trò cốt lõi trong thành công đó. 

Chuyển đổi số không chỉ phụ thuộc vào yếu tố công nghệ mà con người vẫn là yếu tố quyết định. Doanh nghiệp sẽ chỉ triển khai việc chuyển đổi số thành công khi và chỉ khi toàn bộ đội ngũ nhân sự, trong đó lãnh đạo phải vượt qua những "lối cũ"rong tư duy, những điều có thể làm chậm lại các sáng kiến - ý tưởng chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Hơp tác linh hoạt 

Mong muốn trên tạo tiền đề để Viettel IDC hợp tác với Blue C triển khai khóa đào tạo về Văn hóa doanh nghiệp cho gần 20 lãnh đạo, quản lý trong năm vừa qua.Hoạt động này là một phần trong dự án tư vấn chiến lược Văn hóa doanh nghiệp và Truyền thông nội bộ giữa Blue C và Viettel IDC, khởi động từ tháng 01/2021.

Khóa đào tạo được thiết kế nhằm đem đến những kiến thức nền tảng về văn hóa doanh nghiệp nói chung cũng như văn hóa doanh nghiệp tại Viettel IDC, giúp học viên là đội ngũ quản lý ý thức được tầm quan trọng của VHDN và biết cách thực hành VHDN, áp dụng cho các đội, nhóm theo từng quy mô quản lý.

Học viên đồng thời có cái nhìn trực quan về văn hóa tại doanh nghiệp mình. Thông qua những case study từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trên thế giới, người Viettel IDC đã hiểu hơn về loại hình văn hóa đặc trưng của tổ chức. Văn hóa tại Viettel cũng được giới thiệu và lồng ghép vào nội dung bài tập thực hành nhằm giúp học viên định vị văn hóa Viettel IDC so với văn hóa của Tập đoàn.

Các nghiên cứu từ các tổ chức uy tín như Deloitte, MIT hay Capgemini đã chỉ ra rằng: Thay đổi văn hóa doanh nghiệp để thích nghi với giai đoạn chuyển đổi số là chìa khóa quyết định sự thành công trong thời đại số của nhiều doanh nghiệp. Và các doanh nghiệp nên chọn văn hóa là xuất phát điểm trong hành trình chuyển đổi số.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.