Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Khách hàng lần này là 1 Tập đoàn lớn, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Sau khi trao đổi và đưa ra bài toán cho team sale, chị Yến đôi chút lo lắng vì hoàn toàn phải làm việc online với khách hàng, mặt khác là chưa có kinh nghiệm làm một deal lớn như thế này và là cầu nối giữa khách hàng và Presale để đáp ứng kỹ thuật tốt hơn. Nhận thấy tình hình hiện tại, giải pháp đã được đặt ngay lên vai chị Lan Yến: một mặt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cánh nhanh nhất một mặt chứng minh cho khách hàng thấy hạ tầng và dịch vụ của Viettel IDC luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Lan Yến ( Nv Kinh doanh, BU Miền Nam - Trung tâm Kinh doanh) 

Hành động vì khách hàng..

Hướng đi đã có, team bắt tay vào “hành động”. Trong 1 buổi chiều, team presale phải chuẩn bị và tổng hợp xong: Hồ sơ năng lực Viettel IDC, kinh nghiệm triển khai triển khai vận hành Private Cloud – VKS, cũng như đưa ra những giải đáp dự phòng khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ. Sức ép lớn khi thời gian chuẩn bị khá ngắn, vừa trao đổi với khách hàng và ngày hôm sau phải cung cấp đầy đủ những yêu cầu mà khác hàng mong muốn. Chị Yến lên dây cót tinh thần cho team: Anh em mình kiểu gì cũng sẽ làm được ! 

Thực ra, không phải là điều gì quá to tát, xa vời mà nó đến từ chính công việc hàng ngày của chúng ta. Khi thấy khó khăn công việc dù lớn hay nhỏ thôi, tôi đều suy nghĩ xem có cách nào để giải quyết đến cùng không", Chị Yến chia sẻ "bí quyết".

“Chàng lính mới” Nguyễn Minh Triệu ( Kỹ sư giải pháp) chia sẻ khó khăn lớn nhất do tình hình dịch bệnh nên anh em làm 100% bằng online, từ họp với khách hàng cũng như trao đổi, phối hợp nhóm, mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhưng cuối cùng đã thuyết phục được khách hàng là 1 doanh nghiệp lớn, đó là điều làm cho anh em cảm thấy tự hào và yêu nghề hơn. Đây cũng là case lớn nhất của anh Triệu tham gia khi bước chân vào Viettel IDC.

Anh Nguyễn Minh Triệu (Kỹ sư Tư vấn giải pháp - Trung tâm Giải pháp & Dịch vụ số)

Gặt trái ngọt

Sau 2 lần meeting online, nhận thấy sự chuẩn bị kỹ càng về hồ sơ năng lực cũng như kinh nghiệm có sẵn của Viettel IDC, bên cạnh đó là sự hỗ trợ khách hàng tận tình và cách làm, phối hợp " ăn ý" với nhau của các bạn trong team, khách hàng đã chọn Viettel IDC làm đối tác cung cấp dịch vụ mặc dù giá vẫn chỉ đứng top 3 so với các đối thủ đưa giá cho khách hàng.

Anh Nguyễn Trọng Bảo (Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh) chia sẻ các yếu tố dẫn tới win deal: "Chúng ta tự hào vì hạ tầng dịch vụ của Viettel IDC đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Trong thời gian dịch bệnh, Sale và các bạn trong team đã nỗ lực, kịp thời và sẵn sàng đôi ngũ tư vấn online bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu. Khách hàng dù lớn hay nhỏ, yếu tố chuyên nghiệp đầy đủ và đúng deadline được đưa lên hàng đầu, luôn tìm cơ hội trong những tình huống khó nhất. Nếu duy trì tinh thần “máu lửa” đó, chúng ta sẽ thành công".

Có thể thấy, dịch covid 19 đã gây ra nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số kinh doanh. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mở ra nhiều cơ hội để các ý tưởng, nắm bắt tâm lý khách hàng, tìm ra hướng đi, cách làm mới mới phù hợp với nhu cầu thị trường. Viettel IDC chuyển đổi thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ, đòi hỏi tinh thần sáng tạo rõ nét hơn của một công ty công nghệ, để mang đến những giải pháp hiệu quả hơn cho khách hàng. Là nền tảng để Viettel IDC phù hợp với định vị của một đơn vị dẫn dắt, đi đầu tiên phong trong ngành.

 

Tin Tức

Cứ đi rồi sẽ tới !

Phnompenh, tháng 4/2019, cái nắng oi bức của mùa hè thiêu đốt thành phố, nhiệt độ ngoài trời vào ban ngày thường xuyên vượt quá 40 độ. Vừa kết thúc cuộc gặp với khách hàng, anh Nguyễn Trọng Bảo ( nay là Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh phụ trách phía Nam ) lại cùng một đồng nghiệp người bản địa tại Metfone (dự án viễn thông do Viettel đầu tư ở Campuchia), tất tả bắt nhanh một chuyến xe tuk tuk, c

Xem chi tiết

Viettel IDC lập hattrick giải thưởng lớn trong nước và quốc tế

Liên tiếp trong những ngày đầu tháng 7, Viettel IDC nhận được 03 giải thưởng lớn về Công nghệ thông tin trong nước và Quốc tế, với 4 hạng mục giải thưởng, qua đó chứng minh cho năng lực và chất lượng dịch vụ của công ty.

Xem chi tiết

Sứ mệnh của bạn tại Viettel IDC là gì?

“Đã có một thời gian tôi tới công ty làm việc chỉ để nhận lương. Mong muốn đơn giản mỗi ngày là cấp trên giao cho mình bớt việc một chút, bớt áp lực một chút. 5 rưỡi chiều tan làm ùa vào dòng xe cộ tan tầm, thấy trong lòng chẳng có niềm vui, chẳng biết mình có đang làm đúng việc…”

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.