Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tuổi trẻ Viettel DC - Kiến tạo tương lai, dẫn đầu đổi mới.

Năm 2020-2021 là một giai đoạn đáng nhớ đối với đất nước ta cũng như toàn thế giới vì phải trải qua thời kì dịch bệnh hoành hành. Tuy nhiên, không vì thể mà mọi hoạt động của Công ty cũng như Tập đoàn bị ảnh hưởng. Đến với cuộc thi “Thanh niên Viettel kiến tạo xã hội số” lần này, Đoàn thanh niên Viettel IDC cử đại diện tham dự là đội “IDC Power Team” với mong muốn đem sức mạnh Viettel IDC, sức mạnh của tuổi trẻ Viettel kiến tạo tương lai, dẫn đầu đổi mới.

Tham gia phần thi “Hùng biện”, Viettel IDC lựa chọn quay tại khu vực làm việc, vừa gần gũi vừa thể hiện được các công nghệ số mà Viettel IDC đang sử dụng,cũng như mong muốn phổ cập hơn các công nghệ số đến toàn thể CBCNV Tập đoàn Viettel. 

 Quá trình quay luôn đảm bảo quy định về phòng chống dịch

Sau phần thi “Hùng biện”, IDC Power Team tiếp tục bước vào phần thi “Tài năng”, đây là phần thi khó, vì việc kết hợp tài năng của 5 thành viên khác nhau để tạo ra một sản phẩm thi có chất lượng, đúng yêu cầu của Ban giám khảo là vô cùng. Đội thi đã phải tổ chức họp ngay sau khi có kết quả của vòng thi Hùng biện. Do cả nước đang trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch, nên việc lựa chọn địa điểm quay, thời gian quay là khá phức tạp, do việc tụ tập đông người là không đảm bảo quy định về dãn cách.

Các thành viên đang bàn luận để tìm ra nội dung của video.

Các thành viên liên tục xem các Clip mẫu để trên mạng để nghĩ ý tưởng.

Chia sẻ trong cuộc họp, Khánh Linh – Nhân viên Hợp tác Phát triển - Trung tâm Giải pháp và Dịch vụ số cho biết: “là thành viên trẻ tuổi nhất đội, lần đầu tham gia một cuộc thi lớn, quy mô toàn Tập đoàn, không khỏi mang lại cảm giác lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, bằng sức trẻ của mình, em luôn coi đây là cơ hội để học hỏi các kiến thức mới, cũng như đóng góp sức trẻ của mình vào tiết mục, để IDC Power Team có phần thi tốt nhất”.

Khánh Linh – Thành viên trẻ tuổi nhất IDC Power Team.

Nhận định về phần thi sắp tới, Lê Anh Tuyên – Đội trưởng IDC Power Team cho biết: “Do phần thi Tài năng diễn ra cả online qua Clip lẫn offline trên sân khấu nếu vượt qua vòng 1, nên cả đội đang lựa chọn bài thi Tài năng phù hợp, để có thể chuyển đổi thành bài thi trên sân khấu nhanh nhất, đảm bảo chất lượng, và thời gian gấp rút của Cuộc thi, cả đội đều thể hiện quyết tâm cao để vào được Vòng chung kết diễn ra vào ngày lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn”.

Lê Anh Tuyên – Đội trưởng IDC Power Team

Tuy khó khăn, nhưng với tinh thần của Tuổi trẻ, sức mạnh của Thanh niên, IDC Power Team quyết tâm công hiến hết khả năng của mình để xây dựng phần thi Tài năng một cách thuyết phục nhất, đảm bảo yêu cầu của Ban tổ chức.

Tin Tức

Viettel IDC trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp Báo cáo về kiểm soát rủi ro SOC 1,2,3 type II cho các Trung tâm dữ liệu

Các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC được cấp 3 loại báo cáo Kiểm soát SOC 1,2,3 (System and Organization Controls ) cấp độ 2 (Type 2), đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm toán, đánh giá rủi ro khi các tổ chức, doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin của Viettel IDC trong suốt chu kỳ đánh giá của báo cáo.

Xem chi tiết

Người Viettel IDC xây dựng và lan tỏa sứ mệnh Phụng sự

Làm thế nào để xây dựng và lan toả sứ mệnh phụng sự là một trong những nội dung trọng điểm trong khóa đào tạo văn hoá doanh nghiệp Blue C triển khai cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý tại Viettel IDC – nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây trong ngày 11/03/2021 vừa qua.

Xem chi tiết

Viettel IDC - Bài học "giá trị niềm tin" trong cuộc chơi với những người khổng lồ

Trong bối cảnh vừa phải cạnh tranh vừa hợp tác với các "ông lớn" cả về tài chính lẫn công nghệ, Viettel IDC được nhìn nhận như một hiện tượng đặc biệt trong lĩnh vực điện toán đám mây, lưu trữ, xây dựng mạng lưới, bảo mật và dịch vụ trung tâm dữ liệu của VN. Điều gì đã giúp IDC vươn lên vị trí hàng đầu trong thị trường mà ưu thế không nằm trong tay các doanh nghiệp VN?

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.