Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Viettel IDC chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Nam trong tâm dịch

Hiểu rằng mỗi ngày ở các bệnh viện Nhi hay bệnh viện dã chiến phía Nam, rất nhiều các em nhỏ và người già bị tách ra khỏi người thân, họ cần lắm những sản phẩm bổ sung dưỡng chất, và cả tiếng cười, sự động viên của đồng bào ở xa. 
Thế nên chúng tôi mới tích cực chuẩn bị, thu xếp và trao gửi những "kiện hàng dinh dưỡng" đến tận tay đội ngũ chăm sóc trẻ em và người bệnh tại hai bệnh viện Nhi ở Sài Gòn.Kiện hàng được lắp đầy bởi sữa công thức cho trẻ sơ sinh, sữa tươi và máy tiệt trùng bình cho trẻ. Tất cả được gói ghém bởi rất nhiều sự quan tâm và ân cần chu đáo.Để trao tặng những "kiện hàng dinh dưỡng" đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám Đốc Viettel IDC vì đã hết mình tạo điều kiện và ủng hộ, động viên, cùng sự chung tay góp sức rất lớn của Hội Phụ nữ và anh chị em trong Nam ạ.
Mong rằng các bạn nhỏ và người dân cách ly tại bệnh viện dã chiến mạnh khỏe, tiếp tục vững tâm, giữ tinh thần tích cực và hẹn mai mốt cả nước mình trở lại trong bình an, trong niềm vui sum vầy nha.
Một số hình ảnh Viettel IDC hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng đến khu vực miền Nam:
 

Tin Tức

Lá thư yêu thương và món quà đầy ý nghĩa trong tâm dịch

Với tinh thần "Ngôi nhà chung Viettel IDC", cùng thông điệp về sự sẻ chia lúc khó khăn "Không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19". Ban Giám đốc Công ty, Hội Phụ nữ Viettel IDC đã tiếp lửa, đóng góp những phần quả nhỏ bé đầy ý nghĩa cho gia đình các CBNV miền Nam đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.