Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Viettel IDC chung tay đánh bay đại dịch

Những ngày qua, hình ảnh các lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bắc Giang và Bắc Ninh kiệt sức sau những nỗ lực quên mình để khám chữa bệnh, xét nghiệm, truy vết, vận chuyển người cách ly… khiến cho bất cứ ai cũng không khỏi xúc động. Bắc Giang và Bắc Ninh trở thành tâm điểm của dịch bệnh. Đối với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang được BQP và UBND tỉnh giao nhiệm vụ là lực lượng chính phụ trách tại các BV dã chiến và các Khu cách ly. Tất cả các cán bộ, chiến sỹ tham gia phòng, chống dịch luôn xác định mình là F1, vì luôn phải tiếp xúc với các bệnh nhân cũng như là các trường hợp trong khu cách ly. Bản thân các đồng chí luôn phải chuẩn bị và phòng hộ 1 cách tốt nhất, cẩn thận nhất. 

Theo đó, đơn vị Viettel IDC đã hỗ trợ, ủng hộ cho Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh 2000 khẩu trang 3M, 10 máy lọc nước RO, 50 quạt điện với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng. Viettel IDC mong muốn đồng hành, chung tay và đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình sẻ chia một phần những khó khăn về vật chất, tinh thần của đồng bào trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng thời thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó giúp các đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. 

Chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang tiếp nhận các phần quà tiếp sức chống dịch.

Đại tá Lương Văn Dũng - Phó Chính uỷ Bộ CHQS Tỉnh Bắc Giang và các đồng chí đại diện Ban, ngành của Bộ CHQS tỉnh nhận phàn quà, đồ dùng hỗ trợ trong đợt dịch lần này. 

Đại tá Lương Văn Dũng - Phó Chính uỷ Bộ CHQS Tỉnh cho biết : Bộ CHQS tỉnh rất cảm kích và chân thành cảm ơn các đơn vị đã ủng hộ kịp thời và đều là những vật chất hết sức cần thiết trong thời gian này. Với những vật chất và vật tư y tế trên Bộ CHQS tỉnh sẽ phân phối tới các BV dã chiến và các khu cách ly để trang bị cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đây. Với những đồ dùng này sẽ làm cho mọi ng thấy yên tâm hơn phần nào trong thực hiện nhiệm vụ.

Bộ CHQS Bắc Ninh do Đại tá Nguyễn Hoài Nam - Phó Chính uỷ đại diện nhận những phần quà hỗ trợ từ các đơn vị 

Sáng cùng ngày, Bộ CHQS Bắc Ninh do Đại tá Nguyễn Hoài Nam - Phó Chính uỷ đã dại diện nhận những phần quà hỗ trợ từ các đơn vị ban ngành và thay mặt cho BCHQS cảm ơn những đóng góp mong muốn sẽ tiếp tục đc quý cơ quan quan tâm và hỗ trợ cho Bộ CHQS tinh Bắc Ninh để góp phần giúp Bắc Ninh nhanh chóng hết dịch, sớm đi vào ổn định.

Tin Tức

IDC POWER TEAM DÀNH GIẢI 3 CUỘC THI TUỔI TRẺ VIETTEL VỚI SỨ MỆNH TIÊN PHONG KIẾN TẠO XÃ HỘI SỐ.

Tại phần thi hùng biện, từng đội thi trình bày nhận thức, tiềm năng, khát vọng của mình trong tương lai kiến tạo xã hội số bằng tiếng Anh. Đội thi IDC Power được Ban Giám khảo đánh giá là đội có phần thi hùng biện tốt, có sự chuẩn bị và đối mặt với những câu hỏi khó lường từ các đội phản biện cho thấy các thành viên đều rất tự tin cùng với sự thích ứng nhanh, luôn thể hiện sự bình tĩnh và quyết đo

Xem chi tiết

Tuổi trẻ Viettel DC - Kiến tạo tương lai, dẫn đầu đổi mới.

Đến với cuộc thi “Thanh niên Viettel kiến tạo xã hội số” lần này, Đoàn thanh niên Viettel IDC cử đại diện tham dự là đội “IDC Power Team” với mong muốn đem sức mạnh Viettel IDC, sức mạnh của tuổi trẻ Viettel kiến tạo tương lai, dẫn đầu đổi mới.

Xem chi tiết

Viettel IDC trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp Báo cáo về kiểm soát rủi ro SOC 1,2,3 type II cho các Trung tâm dữ liệu

Các trung tâm dữ liệu của Viettel IDC được cấp 3 loại báo cáo Kiểm soát SOC 1,2,3 (System and Organization Controls ) cấp độ 2 (Type 2), đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm toán, đánh giá rủi ro khi các tổ chức, doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin của Viettel IDC trong suốt chu kỳ đánh giá của báo cáo.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.