Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Viettel IDC hợp tác với Đại học Đà Nẵng "Trải thảm đỏ đón nhân tài"

Trong bối cảnh hội nhập  quốc tế, vấn đề lao động đang được xã hội quan tâm đặc biệt là vấn đề việc làm đối với các sinh viên mới ra trường. Hội nhập mở ra nhiều ngành nghề mới tạo thêm cơ hội việc làm, nhưng cũng là thách thức bởi sự đòi hỏi chuyên môn cao trong công việc. 
Đại học Đã Nẵng đã chủ động tìm kiếm, mở rộng việc liên kết với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho sinh trong đó Công ty TNHH Viettel - CHT (Viettel IDC), nhà cung cấp nền tảng dẫn đầu cho chuyển đổi số, là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội. Với sứ mệnh cung cấp nền tảng tin cậy để khách hàng sáng tạo, bứt phá, Viettel IDC cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ.
 
Hiện tại Viettel IDC đang tuyển dụng rất nhiều vị trí:
 
1. Developer
 
2. IT engineer
 
3. Electrical engineer
 
4. Network engineer
 
5. Security engineer
 
Trước đó 2 bên đã ký kết tiếp nhận tài trợ, Viettel IDC đã triển khai gói tài khoản ảo Cloud PC phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học cho cán bộ, sinh viên của Nhà trường. Qua đó, đã góp phần quan trọng giúp hệ thống mạng của Nhà trường vận hành ổn định, đảm bảo cho các hoạt động dạy-học trực tuyến trong bối cảnh phòng, chống Covid-19 được thuận lợi, hiệu quả.
 
Việc hợp tác, ứng dụng công nghệ Cloud PC là một trong những chủ trương hiệu quả nhằm tăng cường gắn kết, hợp tác Nhà trường-Doanh nghiệp một cách thiết thực, bền vững, tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp cận, ứng dụng và phát triển công nghệ mới trong kỷ nguyên số và Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SINH VIÊN TÀI NĂNG KHỐI NGÀNH CÔNG NGHỆ VIETTEL IDC

Hơn cả một công việc, Viettel IDC mang đến cho bạn cơ hội phụng sự, kiến tạo và dẫn dắt hạ tầng chuyển đổi số quốc gia

Xem chi tiết

Rộn ràng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viettel IDC

Nhằm tôn vinh phái đẹp trong ngày 20/10, Hội Phụ nữ cùng Đoàn Thanh niên tại Viettel IDC đã tổ chức chương trình, tổng kết các hoạt động ý nghĩa “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.