Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Viettel IDC lập hattrick giải thưởng lớn trong nước và quốc tế

Trải qua hơn 4 tháng chuẩn bị hồ sơ tham dự, thuyết trình giới thiệu và đánh giá, đầu tháng 7 các bộ hồ sơ về Hệ thống Trung tâm dữ liệu, Dịch vụ Viettel Cloud và năng lực công ty đều đã mang về “quả ngọt”. Cụ thể:

* Lọt TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp nền tảng chuyển đổi số Chương trình bình chọn Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 do VINASA tổ chức.

* Viettel Cloud đạt giải Vàng – hạng mục: Cloud Infrastructure as a Service – Giải thưởng IT World Awards 2021

* Viettel IDC Data center đạt giải Bạc – Hạng mục: Data center Infrastructure Management – Giải thưởng IT World Awards 2021

IT World Awards lần thứ 16 năm 2021 là giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT toàn cầu, nằm trong hệ thống giải Globee Awards, tổ chức thường niên từ năm 2005. Đây cũng là chương trình giải thưởng có hạng mục toàn diện nhất, trải dài trong nhiều lĩnh vực của ngành CNTT, vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân có thành tựu xuất sắc của ngành CNTT trên toàn thế giới.

 Viettel IDC Data center đạt giải 2021 Vietnam Data Center Services Company of the Year Award, do Frost&Sullivan đánh giá và chứng nhận. – Đây là năm thứ 2 liên tiếp Viettel IDC được nhận giải thưởng này.

Viettel IDC được Frost&Sullivan đánh giá và trao giải dựa trên các yếu tố: Khai phá thị trường (Addressing Unmet Needs), Chiến lược thực thi (Strategy Execution), Trải nghiệm khách hàng (Customer Experience), Lãnh đạo (Leadership Focus), Tài sản thương hiệu (Brand Equity), Phương pháp thực hiện (Best Practices Implementation).

Trước đó (đầu tháng 6), Viettel IDC cũng vinh dự được lọt vào danh sách shortlist ở hạng mục: Excellence in Data Centre Asia Pac Award của giải thưởng danh giá Datacloud Global Awards – Giải thưởng lớn toàn cầu về DC và Cloud quy tụ những tên tuổi lớn: Equinix, NTT Global, UK Cloud, Facebook, Iron Mountain...

Những năm gần đây, Viettel IDC đã liên tục thử thách mình ở những giải thưởng quốc tế danh giá nhất về Trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây. 4 hạng mục đạt giải năm 2021 ở trên là nõ lực của toàn bộ tập thể CBNV Viettel IDC. Chưa dừng lại ở đó, Công ty vẫn xác định tiếp tục hoàn thiện mình với việc sở hữu thêm các chứng chỉ mới với độ khó cao hơn (ISO 20000,….) và ghi tên Viettel IDC trên nhiều bảng xếp hạng giải thưởng toàn cầu.

Tin Tức

Sứ mệnh của bạn tại Viettel IDC là gì?

“Đã có một thời gian tôi tới công ty làm việc chỉ để nhận lương. Mong muốn đơn giản mỗi ngày là cấp trên giao cho mình bớt việc một chút, bớt áp lực một chút. 5 rưỡi chiều tan làm ùa vào dòng xe cộ tan tầm, thấy trong lòng chẳng có niềm vui, chẳng biết mình có đang làm đúng việc…”

Xem chi tiết

"Luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng"

Đó là lời chia sẻ của "bóng hồng" Nguyễn Thị Minh Hà - BU Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Trung tâm kinh doanh). Thời gian vừa qua chị đã trở thành 1 điểm sáng của Trung tâm khi hoàn thành tốt doanh thu bán dịch vụ Cloud. Điển hình hợp đồng với một khách hàng doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ Cloud với giá trị 165tr/ tháng.

Xem chi tiết

Viettel IDC chung tay đánh bay đại dịch

Ngày 11/6, tại hai đơn vị thực hiện nhiệm vụ cách ly là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, Viettel IDC cùng Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình trao tặng quà, vật tư y tế phòng chống đại dịch COVID-19.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.