Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Make-Up Workshop: Fresh Summer - Fressh You

Make-Up Workshop: Fresh Summer - Fressh You
“Fresh Summer - Fresh You” nằm trong chuỗi Workshop Employee Engagement của Viettel IDC, được tổ chức với mục đích tăng trải nghiệm, gắn kết và kiến thức cho CBNV.
Chị em thân mến, phượng đã lên màu, bằng lăng đã bung nở, khắp phố phường đang rạo rực một không khí mùa hè tươi mát. Liệu có lúc nào thoáng ngắm cơn mưa rào đầu hạ mà chị em nhớ về những mơ mộng thuở thanh xuân không?
Trong chúng ta, hẳn luôn có ai đó nhận ra mình có một “chính em" bị lãng quên bởi thời gian và những bận rộn thường nhật. Cô ấy đẹp, cô ấy yêu đời, và còn rất trẻ trung. Bạn có nhớ cô ấy của những năm tháng đó?
Makeup Workshop FRESH SUMMER, FRESH YOU được tổ chức vào chiều ngày 20 tháng 05 này sẽ giúp bạn đi tìm lại “chính em" tuyệt vời đó. Chỉ với 30 phút để có ngay Make-up look mùa hè ấn tượng cho cô nàng công sở bận rộn, bạn đã sẵn sàng để đón một mùa hè năng động bằng cách “làm mới bản thân" ngay tại Viettel IDC chưa?
Workshop FRESH SUMMER, FRESH YOU sẽ đem đến cho bạn những tips makeup và phối đồ nhanh gọn, 30 phút mỗi ngày để có một diện mạo chỉn chu ấn tượng nơi công sở, biến hoá từ phong cách casual sang cô nàng thời thượng, bung tỏa chất "tôi" cực Fresh.Với chủ đề của Workshop lần này, Công ty muốn dành cho chị em món quà tinh thần ý nghĩa, làm sao để chị em luôn thấy tự tin, thoải mái khi làm việc tại môi trường trẻ trung, sáng tạo như Viettel IDC.
Và thật sự, những "biến hóa" mà chị em tạo ra trong chương trình là quá ấn tượng. Challenge thử thách biến đổi ở phần cuối chương trình như đã mang một luồng gió mùa hè tươi mát thổi vào tinh thần và cả thần thái của chị em.
Cùng dành chút thời gian ngắm nghía lại các "pô" hình đẹp mê li của chị em nhà Viettel IDC nhé!

Tin Tức

Tìm thấy hạnh phúc ngay tại chốn công sở?

Hạnh phúc của người IDC, còn là cảm giác được “quan tâm”, “thấu hiểu”, được “yêu thương” và “thuộc về”. Bởi ở đây, từng chi tiết nhỏ nhất mà CBNV bắt gặp trong ngày đều được Ban Lãnh Đạo chăm chút, chuẩn bị thấu đáo, cẩn thận.

Xem chi tiết

Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ tín dụng xanh dài hạn giữa Ngân hàng HSBC Việt Nam và Công ty Viettel - CHT

Khoản vay xanh trị giá 400 tỷ VNĐ vừa được Ngân hàng HSBC và Công ty Viettel IDC ký kết với mục tiêu giảm thiểu sử dụng điện năng Trung tâm dữ liệu, hướng tới cam kết của chính phủ đưa mức phát thải ròng về 0 đến năm 2050.

Xem chi tiết

Tập Sự Nhí 2022 - Điểm Khởi Đầu Cho Mơ Ước Của Con

Tập Sự Nhí 2022 chính là cơ hội để con có trải nghiệm hướng nghiệp sớm một cách vô cùng thú vị, không chút gò bó, cho con thỏa thích "chơi mà học" ngay tại không gian làm việc của bố mẹ. Các con lần lượt tham gia các thử thách Kỹ thuật viên tập sự, Vận hành tập sự, Kinh doanh tập sự để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ hiện đại của Viettel IDC.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.