Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Sứ mệnh của bạn tại Viettel IDC là gì?

Áp lực, sự lặp lại vô thường, và những suy nghĩ mông lung về định hướng đôi khi hay kéo “dân văn phòng” chúng ta trì lại, trùng xuống như thế. Giống như khi chúng ta ở tuổi đôi mươi, mỗi ngày tự đặt hàng ngàn câu hỏi về chính bản thân mình, rằng đi đâu? làm gì? mình là ai? tại sao phải sống?

Sẽ thế nào nếu chúng ta có một mục tiêu lớn lao để làm việc, để hướng tới? Đúng vậy, sẽ thế nào nếu chúng ta nhận ra mình có một sứ mệnh, một giá trị, một vị trí quan trọng trong dòng chảy văn hóa, trong sự phát triển của công ty, của đất nước?

Có lẽ, điều chúng ta thiếu không phải là năng lực, kỹ năng như người ta hay chê trách. Chúng ta chỉ thiếu một lực đẩy từ sâu bên trong, để mọi điều tốt đẹp, tỏa sáng nhất của chúng ta được bung tỏa. Ác-si-mét từng nói “Cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng bổng cả trái đất” - đó thực chất chẳng phải chuyện đùa. Điểm tựa dù là vật lý hay tinh thần thì nó vẫn tạo nên lực đẩy nhất định. Sức bật bao nhiêu là do nỗ lực chúng ta bỏ vào. 

Vậy, điểm tựa công việc của bạn là gì? Tại sao bạn lại chọn Viettel IDC?

Với tôi, Viettel IDC không phải là một nơi để ngồi từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều, mà là nơi tôi bắt đầu một sứ mệnh lớn: Sứ mệnh phụng sự. Phụng sự là gì ư? Là ta mang trí tuệ, tình yêu và trách nhiệm của mình để cùng tạo ra những giá trị chung tốt đẹp.

Viettel IDC cho tôi thấy rằng mỗi việc nhỏ mình làm đều có thể tạo nên những giá trị lớn. Tạo niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Tạo ra các giải pháp “gãi” đúng pain point của họ. Tạo dựng nền tảng xây dựng hạ tầng số cho Việt Nam. 

Những đóng góp nhỏ bé phi thường ấy chính là bước tạo đà đầu tiên đưa chúng ta dần đến gần hơn mục tiêu kiến tạo nền móng cho sự thịnh vượng và tự do xã hội, mở rộng tầm nhìn dân tộc, và đưa chất lượng cuộc sống toàn dân đi lên. Không có lý do gì để khước từ hay lười biếng trong một môi trường tuyệt vời như thế cả.

 

Tin Tức

Viettel IDC lập hattrick giải thưởng lớn trong nước và quốc tế

Liên tiếp trong những ngày đầu tháng 7, Viettel IDC nhận được 03 giải thưởng lớn về Công nghệ thông tin trong nước và Quốc tế, với 4 hạng mục giải thưởng, qua đó chứng minh cho năng lực và chất lượng dịch vụ của công ty.

Xem chi tiết

"Luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng"

Đó là lời chia sẻ của "bóng hồng" Nguyễn Thị Minh Hà - BU Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Trung tâm kinh doanh). Thời gian vừa qua chị đã trở thành 1 điểm sáng của Trung tâm khi hoàn thành tốt doanh thu bán dịch vụ Cloud. Điển hình hợp đồng với một khách hàng doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ Cloud với giá trị 165tr/ tháng.

Xem chi tiết

Viettel IDC chung tay đánh bay đại dịch

Ngày 11/6, tại hai đơn vị thực hiện nhiệm vụ cách ly là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, Viettel IDC cùng Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình trao tặng quà, vật tư y tế phòng chống đại dịch COVID-19.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.